Hướng Đến Tương Lai

Hình ảnh bạn đang xem là phối cảnh tổ hợp số 1 của nhà máy ZADEZ tại Vĩnh Long, dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2024. Khát khao xây dựng ZADEZ trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ luôn cháy bỏng trong tâm trí của tất cả thành viên tập đoàn ZADEZ. Để đạt được mục tiêu này, các thành viên của ZADEZ đang từng ngày nỗ lực, đang từng ngày hoàn thiện và cùng nhau phát triển với phương châm “Mỗi ngày một tốt hơn, ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay”.

Trên hành trình phát triển đó, ZADEZ vẫn luôn chào đón các thành viên mới có đủ khát khao thành công, có cùng tần số kết nối và có chung mục tiêu phát triển. “Tâm của bạn ở đâu, sự nghiệp của bạn sẽ ở đó” – ZADEZ luôn tin tưởng như vậy.

Go together – Grow together

Văn phòng ZADEZ quận 7

Không Gian Chuyên Nghiệp

Văn phòng làm việc tại ZADEZ được thiết kế theo phong cách không gian mở, tạo nên sự thông thoáng, gần gũi, giúp các thành viên có môi trường tốt nhất để làm việc năng động và sáng tạo hơn. Không gian mở  tăng sự tương tác, dễ dàng trao đổi công việc giữa các cá nhân và các nhóm với nhau nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.

Hệ thống máy tính, đường truyền Internet tốc độ cao mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất. Phòng họp chính được trang bị các thiết bị công nghệ cao, đảm bảo cách âm tốt và đáp ứng yêu cầu tổ chức các cuộc họp quan trọng.

Mỗi ngày đi làm là một niềm vui – Life at ZADEZ

Life at ZADEZ

Tận Hưởng Tiện Ích

Không chỉ là nơi làm việc, văn phòng ZADEZ Việt Nam còn cung cấp các tiện ích nho nhỏ như Pantry và Terrace, để các thành viên có không gian tận hưởng 1 cốc cà phê hoặc chuẩn bị hâm nóng lại thức ăn trưa đã chuẩn bị ở nhà.

Tủ lạnh side by side cỡ lớn thoải mái để lưu trữ sữa, trái cây, nước uống detox hoặc các loại thức ăn/ thức uống khác. Lò vi sóng, bếp điện từ, bình đun nước siêu tốc, bình nước nóng lạnh, khu vực bồn rửa, khay chén dĩa…luôn sẵn sàng phục vụ.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí bằng cách ăn trưa ngay tại Terrace của công ty, sau đó lên khu vực nghỉ ngơi (dành riêng cho nữ) để hồi phục sức khỏe. Thời gian nghỉ trưa tại ZADEZ là từ 12h00 đến 13h30, bảo đảm đầy đủ cho bạn nghỉ ngơi, sẵn sàng cho thời gian làm việc buổi chiều.

Life at ZADEZ

Điều Kiện Thuận Lợi

Tọa lạc tại khu dân cư Nam Long – một vị trí trung tâm quận 7, văn phòng ZADEZ rất thuận tiện để các thành viên di chuyển đến nơi làm việc hằng ngày. Không gian chung quanh xanh mát và chỗ để xe rộng rãi, an ninh sẽ mang đến cảm xúc tích cực cho cả một ngày làm việc hăng hái.

Chỉ cách Cresent Mall, cầu Ánh Sao, trung tâm Phú Mỹ Hưng… 5 phút di chuyển, cùng hệ thống siêu thị, nhà sách, cửa hàng tiện lợi gần kề bên, văn phòng ZADEZ tại quận 7 (Tp. Hồ Chí Minh) sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm – giải trí của các thành viên sau giờ làm việc.

ZADEZ – Make Life Easier

ZADEZ Tai tro

Đồng Hành Cùng Phát Triển

Với lịch sử phát triển nhiều năm tại thị trường Việt Nam, ZADEZ hân hạnh là đối tác của các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu như Thế Giới Di Động, FPT Shops, Nguyễn Kim, Aeon … và các tổ chức liên kết quốc tế. Thông qua các hoạt động hợp tác thường xuyên, những thành viên của ZADEZ được tạo cơ hội nâng cao kỹ năng, tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức để không ngừng hoàn thiện bản thân.

Ngoài ra, các hoạt động đào tạo cũng góp phần lan tỏa các giá trị cốt lõi của ZADEZ. Tại ZADEZ, mỗi thành viên đều được tạo điều kiện tốt nhất để vượt qua giới hạn bản thân, góp phần tạo giá trị đột phá cho tập thể.

Không chỉ là đào tạo, mà còn là cùng phát triển !

ZADEZ Travel

Cùng ZADEZ Đến Muôn Nơi

Các hoạt động teambuilding định kỳ vừa là dịp để nghỉ ngơi thư giãn, vừa là cơ hội để các thành viên của ZADEZ Việt Nam chia sẻ với nhau nhiều hơn, tăng cường sự gắn kết và phấn đấu cho mục tiêu chung của tập thể.

Muốn đi nhanh, hãy đi một mình.

Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau !